Guangzhou Langyuan อุปกรณ์เสียง จำกัด

ประสบการณ์ 12 ปีทำให้โลกของคุณดีขึ้น

เชี่ยวชาญใน Line Array, ลำโพงมืออาชีพ, ลำโพงจอมอนิเตอร์, เครื่องขยายเสียง

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ความแตกต่างระหว่างระบบกระจายเสียงสาธารณะและระบบเสียงระดับมืออาชีพ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ความแตกต่างระหว่างระบบกระจายเสียงสาธารณะและระบบเสียงระดับมืออาชีพ
เมื่อเทียบกับเสียงพลเรือน (บ้าน) การออกอากาศสาธารณะ (PUBLICADDRESS) เป็นเสียงระดับมืออาชีพ แต่เรามักจะพูดว่าเสียงระดับมืออาชีพ (PROFESSIONALAUDIO) เป็นประเภทเฉพาะ (performance) ของเสียง วิทยุสาธารณะแตกต่างจากเสียงแบบนี้

การกระจายเสียงสาธารณะเป็นบริการกระจายเสียงแก่ประชาชนในพื้นที่ จำกัด (แต่ค่อนข้างใหญ่) ภายใต้สถานการณ์ปกติสัญญาณออกอากาศสาธารณะจะถูกส่งผ่านสายการแพร่ภาพที่จัดอยู่ในพื้นที่ให้บริการออกอากาศโดยปกติจะออกอากาศแบบทางเดียว (ลง)

การออกอากาศสาธารณะมักถูกตั้งค่าไว้ในอวัยวะต่างๆองค์กรโรงเรียนโรงเรียนอาคารสิ่งปลูกสร้างซูเปอร์มาร์เก็ตและสถานที่ต่าง ๆ สำหรับเผยแพร่ข่าวสารและข้อมูลภายในเผยแพร่ประกาศกำหนดการและจัดเตรียมเพลงพื้นหลังสำหรับเพจจิ้ง (Paging- for broadcasting) และบังคับให้ การออกอากาศฉุกเฉินและอื่น ๆ วิทยุสาธารณะยังมีประโยชน์สำหรับการรับส่งสัญญาณแบบไร้สาย แต่ไม่ใช่กระแสหลัก

1, ระบบกระจายเสียงสาธารณะที่ง่ายที่สุดและลักษณะของ

ต้องมีการกำหนดค่าระบบกระจายเสียงสาธารณะอย่างน้อยลิงก์ต่อไปนี้: ลำโพงวิทยุ, เครื่องขยายสัญญาณวิทยุ, ไมโครโฟน

ต่อไปนี้เป็นเครื่องขยายเสียงขนาดเล็กสำหรับ 360W ซึ่งโดยปกติแล้วจะมีระดับหน้าและไม่จำเป็นต้องกำหนดค่า preamplifier เครื่องขยายสัญญาณวิทยุที่มีกำลังไฟสูงเช่นไม่กี่ร้อยวัตต์หรือมากกว่าปกติจะต้องมีการออกอากาศด้วยเครื่องขยายเสียงก่อน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องขยายเสียงก่อนในการออกอากาศแบบรวมหรือ preamplifier ที่ออกอากาศแยกต่างหากพอร์ตอินพุตควรมีลำดับความสำคัญ โดยปกติแล้วไมโครโฟนอย่างน้อยหนึ่งตัวที่สัญญาณความสำคัญของไมโครโฟนจะสามารถปราบปรามสัญญาณอินพุตอื่น ๆ โดยอัตโนมัติ (ฟังก์ชัน "ปิดเสียง" โดยอัตโนมัติ) เพื่อให้มีเหตุฉุกเฉินในเพจและสามารถบังคับให้ออกอากาศฉุกเฉินได้ นอกจากนี้ยังแตกต่างจาก preamplifier ไฮไฟทั่วไป (หรือมืออาชีพ) และเครื่องผสม

คำศัพท์ของระบบ: ไมโครโฟน, สายไฟ, เครื่องขยายเสียง, ลำโพง ฯลฯ มีความคุ้นเคยกับช่างไฟฟ้าหรือช่างเสียงทั่วไป แต่หนึ่งในสายวิทยุเครื่องขยายสัญญาณวิทยุและลำโพงวิทยุและสายลำโพงธรรมดาเครื่องขยายเสียงลำโพงต่างกันเล็กน้อย

กุญแจสำคัญคือสายการออกอากาศมักจะค่อนข้างยาว (หลายร้อยเมตรหรือแม้แต่กิโลเมตร) และสายลำโพงเสียงระดับมืออาชีพทั่วไปจะมีความยาวมากกว่า 100 เมตร เพื่อลดความสูญเสียในการรับส่งข้อมูลสัญญาณการออกอากาศจะเป็นแบบ "กระแสไฟฟ้าแรงสูง / ต่ำ" ดังนั้นการใช้ทั่วไปของสายวิทยุไม่จำเป็นต้องใช้สายลำโพงราคาแพงและการใช้คู่บิดธรรมดา; ถ้ามีการกำหนดค่าไว้กลางแจ้งควรติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันฟ้าผ่า

เนื่องจากระบบใช้สำหรับการส่งแรงดันไฟฟ้าสูงเครื่องขยายสัญญาณกระจายเสียงต้องมีสัญญาณแรงดันไฟฟ้าสูง โดยปกติแล้วเครื่องขยายสัญญาณวิทยุจะถูกสร้างขึ้นพร้อมกับเอาท์พุทเอาต์พุตเพื่อเพิ่มแรงดันไฟฟ้าเอาต์พุต (หรือควบคุม) ซึ่งเรียกว่าเครื่องขยายเสียง "ความดันคงที่" เทอร์มินอลขาออกของเครื่องขยายแรงดันไฟฟ้าแบบคงที่จะมีเครื่องหมายแรงดันไฟฟ้าขาออก (NormalOutputVoltage) ของ 70V / 100V / 120V / 200V ไม่ใช่ค่าพิกัดความต้านทานโหลด (โอห์ม) ตามที่ระบุโดยเครื่องขยายเสียงแบบมืออาชีพ หลังเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นเครื่องขยายเสียง "fixed resistance"

ระบบออกอากาศสถานีลำโพงเพราะสายกระจายเสียงให้สัญญาณแรงดันสูง / ต่ำดังนั้นลำโพงกระจายเสียงควรจะมีความต้านทานสูงพวกเขาได้สร้างและใช้สำหรับการแปลง impedance "หม้อแปลงไฟฟ้า", ขั้วอินพุทยังทำเครื่องหมาย 70V / 100V / ข้อกำหนดค่าแรงดันไฟฟ้า 120V / 200V (ตัวเลขและกำลังรับการจัดอันดับ) และไม่ใช่ค่าของอิมพีแดนซ์ การเชื่อมต่อกับลำโพงไม่จำเป็นต้องคำนวณค่าความต้านทาน แต่ข้อกำหนดการส่งผ่านแรงดันไฟฟ้าที่ระบุพร้อมกับการจับคู่สายออกอากาศสามารถแขวนไว้ได้ แต่การห้อยสัญญาณ (กำลังคู่ขนาน) กำลังไฟทั้งหมดไม่สามารถอยู่ในสายเดียวกันของลำโพงได้ มากกว่าเครื่องขยายสัญญาณวิทยุแบบไดรฟ์ มิฉะนั้นเครื่องขยายสัญญาณออกอากาศจะโอเวอร์โหลด จำนวนลำโพงที่ออกอากาศต่ำสุดไม่ จำกัด แอ็ปพลิเคชันวิทยุจะไม่ทำให้การแสดงผลไม่เป็นไปตามข้อกำหนดหรือไม่มีการโหลด แต่จะไม่ได้รับความเสียหาย

ระบบกระจายเสียงสาธารณะสามารถออกอากาศเสียงได้เช่นประกาศ, เพจ, สุนทรพจน์เป็นต้นหากต้องการเผยแพร่เพลงพื้นหลังข่าวออกอากาศและการบันทึกที่เป็นอิสระให้ซื้อซีดีเจ้าของบัตรจูนเนอร์ (วิทยุ) และอุปกรณ์อื่น ๆ เครื่องขยายสัญญาณออกอากาศมักจะมีส่วนอินพุทอินพุทเรียงลำดับที่หลากหลายซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย

บังเอิญบางคนคิดว่าแรงดันไฟฟ้าขาออกของเครื่องขยายเสียงในเวลาใด ๆ ควรจะเท่ากับแรงดันไฟฟ้าระบุพวกเขาใช้เครื่องวัดแรงดัน (หรือเมตรระดับ) การตรวจสอบการทำงานของแรงดันคงที่เครื่องขยายเสียงแรงดันไฟฟ้าเอาท์พุทจะพบเสมอ, เพื่อให้ไฟฟ้าดับ ในความเป็นจริงนี้เป็นความเข้าใจผิด แรงดันขาออกที่ระบุของเครื่องขยายสัญญาณออกอากาศแบบ "ความดันคงที่" คือแรงดันขาออกตรงกับเอาท์พุทที่ให้คะแนนไม่ใช่แรงดันขาออกในกรณีใด ๆ ในความเป็นจริงเนื่องจากสัญญาณเสียงเป็นสัญญาณแรงและอ่อนแอดังนั้นแรงดันขาออกจริงของเครื่องขยายเสียงในการทำงานปกติก็จะเปลี่ยนไปด้วย ในสภาวะที่ไม่มีการโอเวอร์โหลดเฉพาะสัญญาณ Peak จะถึงค่าที่ระบุและค่าเฉลี่ยของเอาต์พุตจะน้อยกว่าค่าที่ระบุ นี่คือการใช้เครื่องวัดระดับเพื่อตรวจสอบสาเหตุ "ตลอดเวลาภายใต้แรงกดดัน" สิ่งที่เรียกว่า "power" หมายถึงแรงดันขาออกจะไม่เปลี่ยนไปตามน้ำหนักบรรทุก (ในสภาวะเกินพิกัด) ที่มีลักษณะเอาท์พุทของแหล่งแรงดัน แต่ไม่ได้หมายความว่าแรงดันขาออกเป็นแรงดันไฟฟ้าที่จ่าย คงที่ในปริมาณ ส่วนใหญ่ของเครื่องขยายเสียงเสียงที่ทันสมัยใช้วงแรงดันไฟฟ้าขนาดใหญ่ความคิดเห็นเทคโนโลยีเชิงลบดังนั้นแม้ที่เรียกว่า "ความต้านทานคงที่" เครื่องขยายเสียงในความเป็นจริงส่วนใหญ่ของ "ความดันคงที่"

ผับเวลา : 2017-06-15 10:42:08 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou langyuan audio equipment co.lt shawan branch

ผู้ติดต่อ: Ms. Jing

โทร: +86 13728152452

แฟกซ์: 86-20-3483-5131

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)